Ván ép phủ phim Cần Thơ

Chuyên cung cấp các loại ván ép phủ phim tại các tỉnh miền tây như Cần Thơ, An Giang, Tiền Giang, Kiên Giang,…. Với số lượng sản phẩm không giới hạn chúng tôi có thể cung cấp số lượng ván ép phủ phim lớn cho mọi loại công trình lớn nhỏ. 

THÔNG TIN CHI TIẾT
Công ty chúng tôi còn nhận ép theo yêu cầu của quý khách hàng. Thời gian giao hàng tùy theo khối lượng hoặc theo thỏa thuận của các bên.

Đến với Ván ép phủ phim chất lượng cao GS, quý khách hàng sẽ không chỉ yên tâm về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi còn chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng về chi phí, mức giá sản phẩm cũng như các dịch vụ phục vụ khác.

Không khó để tìm được một đơn vị cung cấp tấm ván ép phủ phim trên thị trường. Nhưng tại sao ván ép phủ phim chất lượng cao GS lại là đơn vị được đại đa số người dùng và cả những nhà thầu xây dựng đều lựa chọn? Đó là bởi, khi mua hàng tại GS, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm rằng:
+ Chúng tôi cung cấp các loại kích thước tiêu chuẩn và theo yêu cầu: Bên cạnh việc mang đến các sản phẩm chất lượng, chính hãng. GS còn đảm bảo cung cấp đa dạng các sản phẩm ván ép phủ phim mọi kích thước tiêu chuẩn. Đồng thời, GS còn nhận cắt và cung cấp theo kích thước và quy cách yêu cầu của khách hàng

 + Đảm bảo ván ép phủ phim giá rẻ, nhiều ưu đãi: GS cam kết báo giá ván ép phủ phim chuẩn xác theo từng sản phẩm và số lượng. Bảng báo giá công khai, rõ ràng.
+ Mua ván ép phủ phim có bảo hành: Tất cả những sản phẩm ván coppha gỗ phủ phim do GS cung cấp đều sẽ được đảm bảo hưởng đầy đủ chế độ bảo hành của nhà sản xuất.
+ Hỗ trợ vận chuyển tận nơi: Đối với những khách hàng khi mua ván ép phủ phim tại ván ép phủ phim chất lượng cao GS. Đơn vị sẽ hỗ trợ giao hàng và vận chuyển sản phẩm tận nơi theo yêu cầu của khách hàng nếu cần.

 
 

NHẬN LÀM VÁN ÉP PHỦ PHIM THEO YÊU CẦU.

  • Gỗ được dùng là gỗ rừng trồng tại Việt Nam ( Keo, bạch đàn, cao su, điều…)

  • Keo Melamin, Phenolic (WBP) chống mối mọt, thấm nước.

  • Bốn cạnh được sử lý bằng sơn keo chống thấm nước

  • Loại phim dùng là loại màu nâu/ đen

  • Độ ẩm của sản phẩm < 12%.

  • Lực ép của ván 150 tấn / m2

  • Chúng tôi có xe chở chuyên dụng vận chuyển 24/24 trên toàn quốc, tới chân công trình.

Mọi thông tin xin liên hệ
Địa chỉ nhà máy: Cụm công nghiệp Già Khê, Thị Trấn Đồi Ngô, Huyện Lục Nam, Bắc Giang
Hotline: 0964.114.588
Email: hieuvu2505@gmail.com
Website: www.vanepchatluongcao.vn