Đặc điểm của ván ép phủ phim|phân phối ván ép phủ phim tại Bắc Giang

Với đặc tính chịu nước và có thể sử dụng luân chuyển được ưa chuộng rất nhiều trong các công trình xây dựng lớn nhỏ của ván ép phủ phim. Nhưng đã bao giờ bạn để ý đến những đặc điểm kỹ thuật và ứng dụng thật sự của ván ép phủ phim chưa. Bài viết dưới đây của ván ép chất lượng cao GS sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về đặc điểm kỹ thuật và ứng dụng của ván ép phủ phim nhé.

Đặc điểm của ván ép phủ phim|phân phối ván ép phủ phim tại Bắc Giang

Lớp phim phủ bề mặt ván ép phủ phim

- Lớp phim phủ bề măt ván ép thường có màu nâu hoặc màu đen và một số ít màu khác tùy thuộc vào đối tác cần gia công. Lớp phim nâu thường có chất lượng tốt hơn ván ép phủ phim đen. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng vậy, tùy thuộc vào quy trình sản xuất của mỗi nhà máy và những yếu tố khác như chất lượng cốt ván hay keo dán các lớp gỗ mỏng.
- Lớp phim phủ bề mặt tốt nhất hiện nay là phim dynea giúp bề mặt ván ép phủ phim láng mịn, chống trầy xước.

Lõi ván ép phủ phim

- Lõi ván ép coppha là thành phần quan trọng quyết định chất lượng của ván ép. Hiện nay ván ép phủ phim được làm từ nhiều loại ván khác nhau có chất lượng khác nhau. Những loại ván ép phủ phim giá rẻ được làm từ gỗ tạp như gỗ mít, gỗ điều. Ván ép phủ phim lõi cao su, bạch đàn, bạch dương, gỗ keo tràm có chất lượng tốt hơn. Các lớp ván lạng có độ dày từ 1mm-3mm được xếp chồng lên nhau theo hướng vuông góc tăng độ chịu lực cho cho tấm ván.

Lớp keo dán các lớp ván mỏng lại với nhau


- Có 2 loại keo thường được sử dụng trong sản xuất ván ép coppha phủ phim đó là keo wbp và keo mr. Đây là một trong những chất liệu quan trọng quyết định chất lượng ván ép phủ phim. Trong đó, keo WBP có tính năng chống nước, keo MR lại có chức năng chống ẩm. Người mua nên tìm hiểu kỹ nhu cầu của mình là gì để mua ván ép phủ phim có loại keo phù hợp,
Sử dụng keo WBP có thể thi công ván ngoài trời, môi trường ẩm ướt. Ván ép phủ phim sử dụng Keo WBP có thể làm việc môi trường tiếp xúc với nước mà không hề bị tách lớp. WBP có 2 loại là WBP – Phenolic và WBP – Melamine. Ván ép sử dụng keo MR chỉ được sử dụng trong môi trường khô ráo không có nước. Ván ép phủ phim keo MR có khả năng chịu đun sôi tối đa trong 30 phút.

Quy cách ván ép phủ phim


- Quy cách ván ép phủ phim chuẩn là: 1220 mm x 2440mm ngoài ra có khổ 1250mm x 2500mm. Ngoài ra, với những đơn hàng số lượng lớn, chúng tôi sẽ sản xuất theo quy cách mà khách hàng yêu cầu. Kích thước rộng nhất có thể là 2000mm, chiều dài tối đa là 6000mm.
- Độ dày thường được sử dụng tại các công trình xây dựng là 12mm, 15mm, 18mm. Tuy nhiên chúng tôi sẽ sản xuất các loại độ dày từ: 4mm đến 50 mm nếu đơn hàng đủ lớn để vận hành sản xuất. Đây là một trong những lợi thế cạnh tranh của chúng tôi so với các đơn vị khác.

Ứng dụng ván ép phủ phim trong xây dựng

- Ván ép phủ phim chủ yếu sử dụng trong ngành xây dựng để định dạng khối bê tông tươi và có tính chịu lực cho đến khi lớp bê tông khô cứng mới tháo dỡ.
- Ngoài ra ván ép phủ phim thường được làm ván lót sàn, ván làm sân khấu ngoài trời, kệ hàng vì chịu lực, chịu nước tốt, bề mặt chống mài mòn.
Như vậy, với những thông tin hữu dụng trên ván ép chất lượng cao GS hy vọng các bạn có thể chọn lựa những tấm ván ép phủ phim phù hợp cho từng công trình để đem đến kết quả xây dựng tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được tư vấn nhanh nhất nhé.