Công ty GS là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm vật liệu xây dựng tại TP HCM
Được thành lập từ năm 2005, công ty GS đã trải qua 15 năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm hỗ trợ công trình xây dựng, từ ván ép coffa, tôn, thép, thiết bị xây dựng,... Công ty GS tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ tư vấn, nguyên vật liệu xây dựng với tiêu chí đảm bảo chất lượng, uy tín cùng với sự chuyên nghiệp.
Khách hàng của công ty GS. Các khách hàng chính của công ty GS là các nhà đầu tư xây dựng công trình trên khắp cả nước. Đến nay, GS đã đem đến những sản phẩm chất lượng cho khoảng 8000 công trình xây dựng . Các sản phẩm của GS đã làm nên sự thành công của rất nhiều các chung cư, các khu công nghiệp cùng với các công trình lớn nhỏ trong và ngoài nước.
Các sản phẩm chính của công ty GS: Các sản phẩm của GS đa dạng về mẫu mã và luôn luôn đặt chất lượng lên trên đầu. Chúng tôi cung cấp rất nhiều dịch vụ cũng như sản xuất các sản phẩm, thiết bị chất lượng cao. Các sản phẩm của GS tập trung vào các nhóm chính sau:
Ván ép công nghiệp:
Tại TP. HCM, công ty GS là đơn vị thuộc top đầu những đơn vị cung cấp các sản phẩm ván ép công nghiệp cho thị trường. Các sản phẩm như : ván ép phủ phim, ván ép coffa, ván ép nội thất,... đã làm nên thương hiệu riêng và là sản phẩm cốt lõi trong sự thành công của công ty.

Video

Video Ván ép coppha phủ phim: ván ép coppha phủ phim 15 ly

Đặc điểm của ván ép phủ phim|phân phối ván ép phủ phim tại Bắc Giang

ván ép phủ phim chất lượng cao