Vì Sao Bạn Nên Chọn Ván Ép Phủ Phim

Ván ép phủ phim thường gọi với nhiều cái tên khác nhau, như : ván ép coppha phủ phim, ván coffa phim… Đây là loại ván ép công nghiệp được tạo từ nhiều lớp gỗ ép với nhau bằng keo Phenolic… Phía bên ngoài ván được phủ lớp phim Dynea. Giúp ván chống nước, tạo độ láng bóng và hạn chế trầy xước trong quá trình sử dụng. Đồng thời nâng cao chất lượng của sản phẩm

Vì Sao Bạn Nên Chọn Ván Ép Phủ Phim

Vì Sao Bạn Nên Chọn Ván Ép Phủ Phim?

Quy cách của ván ép cốp pha phủ phim rất đa dạng. Các nhà sản xuất thường sản xuất ván ép phủ phim theo nhiều kích thước khác nhau nhằm đảm bảo tính đa dạng của của sản phẩm.

Với những ưu điểm của ván ép thì sự đa dạng của ván phủ phim cũng là điều dễ hiểu. Độ dày của ván ép phủ phim được sản xuất tương đối và ứng dụng vào rất nhiều ngành nghề khác nhau. Nếu biết cách bảo quản ván ép coppha phủ phim thì có thể mang lại một lợi ích đáng kể qua việc tái sử dụng lại nhiều lần.

Các loại ván phủ phim như sau :

  • Ván ép phủ phim 12ly ( 12mm) x 1250 x 2500 hoặc 1220 x2440mm.
  • Ván ép phủ phim 15ly (15mm) x 1250 x 2500 hoặc 1220 x2440mm.
  • Ván phủ phim 18ly (18mm x 1250 x 2500 hoặc 1220 x2440mm.

Sở dĩ chúng tôi cung cấp loại ván ép phủ phim 12/15/18mm làm sản phẩm chủ yếu. Bởi vì đây là loại ván ép phủ phim có độ dày tối ưu nhất, sử dụng rất bền, có thể áp dụng vào hầu hết các công trình, dự án. Đồng thời, ván phủ phim là sự lựa chọn của khá nhiều nhà thầu để cung ứng cho nhu cầu của họ.

Thành phần của ván phủ phim

Mỗi sản phẩm điều có những thành phần và cấu tạo khác nhau, ván ép phủ phim cũng vậy. Ba thành phần chính của ván phủ phim chúng ta có thể kể đến là Gỗ ruột, Keo và Phim.

Tuy các loại ván phủ phim có độ dày khác nhau. Ví dụ như ván ép phủ phim 18ly,12ly,15ly. Nhưng chúng điều có cấu tạo và các thành phần ruột, keo, phim là như nhau.

Trải qua nhiều quá trình thi công ván phủ phim và ứng dụng nó vào nhiều công việc khác nhau, trong đó có việc sử dụng ván phủ phim làm sàn nhà. Trải qua quá trình cưa cắt, cũng như trong quá trình sản xuất và ứng dụng ván ép phủ phim. Công ty GS xin cung cấp đến các bạn một số thông tin về thành phần của sản phẩm ván phủ phim như sau :

  • Ruột gỗ : Ruột của ván coffa phim thường sử dụng các loại gỗ thuộc dòng gỗ cứng, hardwood, Bạch Dương có độ bền cũng như chất lượng rất cao. Một số loại gỗ thường làm ván ép coppha phủ phim có thể kể đến là gỗ thông, gỗ cao su, gỗ điều, gỗ rừng trồng. Các loại gỗ này đều là gỗ tốt, một số dòng có mùi đặc trưng cũng như có các lớp nhựa có khả năng ngăn chặn mối mọt xâm nhập vào ván phủ phim.
  • Keo: Đa số các loại ván ép cốp pha phủ phim hay ván ép cốp pha điều sử dụng các loại keo chống thấm nước tuyệt đối – Water Boiled Proof hay còn gọi là WBP. Những loại keo này có nhiều tác dụng khác nhau nhưng điều có tác dụng bảo vệ và nâng cao chất lượng cho ván ép phủ phim : Chống thấm nước, tăng cao độ co dãn, tăng cường độ cứng và khả năng sử dụng ván ép coppha phủ phim tại các môi trường ẩm ướt.
  • Phim: Được gọi là ván ép cốp pha phủ phim sở dĩ sản phẩm này được ép những lớp phim, hay còn gọi là màn giấy cán keo ở phía bề mặt bên ngoài, có tác dụng làm giảm trầy xước và bảo vệ. Đối với những dòng sản phẩm khác nhau sẽ được phủ những lớp phim khác nhau, đối với dòng ván cốp pha phủ phim trung cấp chất lượng tốt thường sử dụng loại film đen hoặc nâu thường. Còn đối với dòng ván coppha phủ phim cao cấp chất lượng tốt, người ta thường tin dùng và sử dụng loại film Dynea.

Chúng tôi có cung cấp các sản phẩm ván ép phủ phim cao cấp sử dụng loại film Dynea làm lớp phim bên ngoài.

Ván ép coppha phủ phim có thể tái sử dụng bao nhiêu lần.

Ván ép coppha phủ phim có thể tái sử dụng nhiều lần. Đây là một trong những khả năng rất được các nhà thầu ưa chuộng. Nếu chất lượng ván phủ phim càng tốt, thì số lần tái sử dụng càng cao. Tuy nhiên, nó cũng còn phụ thuộc vào kích thước ván phủ phim. Nếu kích thước sản phẩm ván ép cốp pha phủ phim càng lớn, thì quá trình bảo quản rất khó có thể hoàn mỹ. Chỉ cần một sai sót nhỏ cũng có thể làm hư một tấm ván coffa phim. Vì vậy, chỉ nên sử dụng các loại ván ép phủ phim có kích thước vừa phải.

Thông thường, sản phẩm ván ép cốp pha phủ phim có khả năng tái sử dụng trên 6 lần, nếu bảo quản tốt ván copha phủ phim thì có khi lại có thể lên đến hơn 10 lần. Chúng tôi cung cấp ván ép coppha phủ phim với nguồn nguyên vật liệu từ gỗ, keo, Phim phủ bề mặt đều chất lượng tốt kèm theo quy trình được tối ưu nhất. Thậm chí 4 cạnh bên của ván ép cốp pha phủ phim đều được chúng tôi phủ keo chống nước rất cẩn thận.

Với một sản phẩm có khả năng tái sử dụng nhiều lần như ván ép cốp pha phủ phim. Có thể đem lại một lợi ích rất thiết thực chính là tiết kiệm được chi phí mua vật liệu. Thì việc ván coffa phim được sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng, là một điều thiết yếu.

Có thể nhận thấy ván ép cốp pha phủ phim đang được bán ở rất nhiều khu vực trong cả nước. Hà Nội, HCM, Đà Nẵng và các thành phố mới phát triển là những khu vực kinh doanh cũng như sử dụng nhiều nhất sản phẩm ván ép phủ phim. Bởi ở những thành phố này, quá trình xây dựng và thi công các công trình cũng như nhà ở rất phổ biến. Chúng đòi hỏi các vật liệu có chất lượng cũng như tính chất tốt như ván cốp pha phủ phim để có thể hoàn thành nhanh chóng và tiết kiệm được chi phí trong quá trình xây dựng.

Công ty chúng tôi cung cấp ván ép cốp pha phủ phim với chất lượng và giá cả tốt nhất có thể. Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ đến công ty để được báo giá ván coppha phủ phim nhanh chóng nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi bạn cần trở thành đại lý. Với mức giá cực ưu đãi, sản phẩm chất lượng chúng tôi mong muốn có thể mang đến sản phẩm tốt nhất để hợp tác cùng quý Khách.

Mọi thông tin xin liên hệ:
Địa chỉ nhà máy: Cụm công nghiệp Già Khê, Thị Trấn Đồi Ngô, Huyện Lục Nam, Bắc Giang
Hotline: 0964.114.588
Email: hieuvu2505@gmail.com
Website: http://vanepchatluongcao.vn