BÁO GIÁ VÁN ÉP PHỦ PHIM MELAMINE

Giá: Liên hệ
Hàng tại kho không lo về giá - Ván phủ phim 12mm - Ván phủ phim 15mm - Ván phủ phim 18mm
CAM KẾT CHẤT LƯỢNG
Cam kết sản phẩm đúng chất lượng miêu tả trên website. 
CAM KẾT CHÍNH HÃNG
Cam kết 100% sản phẩm chính hãng

THÔNG TIN CHI TIẾT

Các bạn đang sử dụng những tấm ván ép phủ phim nhằm phục vụ cho các công trình xây dựng công trình của các bạn. Nắm được nỗi lo ấy, qua đúc kết từ thực tế chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những cách bảo quản và sử dụng ván ép một cách tốt nhất:

  • Bốc dỡ Ván ép phủ phim:

- Nên di chuyển ván từng tấm để tránh trầy xước bề mặt và làm rơi ván
- Cần bốc ván ở hai bên thành xe trước.
- Nếu ván còn nguyên đai, nguyên kiện thì dùng xe nâng để vận chuyển, lưu ý tránh làm vỡ các cạnh. Nên vận chuyển vào đúng vị trị sắp sẵn rồi tiến hành cắt đai.

  • Điều kiện lưu giữ ván ép:

- Ván phải tránh để chỗ có nước, bùn lầy, hóa chất và luôn phải được bảo quản ở nơi khô ráo do các lớp độn rất rể hút ẩm.

- Nơi cất trữ ván phải tách biệt khỏi khu vực có các phương tiện máy móc hạng nặng, các loại xe hay các công cụ sắc nhọn đang vận hành trong công trình để giảm nguy cơ rủi ro có thể gây ra cho ván.

- Tất cả ván mang vào trong công trình phải trong điều kiện khô ráo và được bảo vệ khỏi sự tác động trực tiếp của môi trường bên ngoài cho đến khi sử dụng bằng cách để trong bãi có mái che hoặc phủ bạt chống nước.

  • Vệ sinh sau khi sử dụng:

- Vệ sinh và tháo lắp ván giữa nhũng lần đổ bê tông góp phần làm tăng số lần sử dụng ván và cho kết quả bề mặt be tông tốt hơn.

- Ván phải được làm vệ sinh sạch sau mỗi lần sử dụng, ván không được làm sạch sẽ ảnh hưởng đến các lần đổ bê tông kế tiếp, nhất là các mảng bê tông còn bám lại trên ván cũng làm trầy xước mặt ván ở lần sử dụng sau.

  • Cưa ván:
Khi cưa cắt ván phải sử dụng lưỡi cưa 100 răng với đường kính ngoài 305mm. Độ dày của răng cưa từ 2.5 đến 3.5mm và tôc độ quay 3000 đến 3600mm/ giây.
- Khi khoan ván các lỗ khoan phải được xác định trước.

Mọi thông tin xin liên hệ:
Địa chỉ nhà máy: Cụm công nghiệp Già Khê, Thị Trấn Đồi Ngô, Huyện Lục Nam, Bắc Giang
Hotline: 0964.114.588
Email: hieuvu2505@gmail.com
Website: http://vanepchatluongcao.vn